DANH MỤC SẢN PHẨM
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
Hôm nay: 11 | Tất cả: 178,251
 
ĐIỆN MẶT TRỜI
VSUN cung cấp gói bảo hiểm cho khách hàng khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời
Tin đăng ngày: 30/9/2019 - Xem: 3001
 
VSUN cung cấp gói bảo hiểm cho khách hàng khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ Giá

Để nâng cao trách nhiệm của mình như đã cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, VSUN đã ký kết với Tập đoàn bảo hiểm MUNICH Re để đền bù cho khách hàng khi các sản phẩm có tình trạng kỹ thuật không đảm bảo như những gì mà Công ty đã đề ra. Đây là một trong những công ty đầu tiên thực hiện trách nhiệm này với khách hàng, cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm do VSUN cung cấp.

MUNICH Re là ai?

Được thành lập tại Đức vào năm 1880, Tập đoàn Tái bảo hiểm Munich hiện là tổ chức quản lý rủi ro lớn nhất thế giới, chủ yếu tham gia vào tái bảo hiểm, bảo hiểm cơ bản, chăm sóc sức khỏe và quản lý tài sản. Năm 2010, thu nhập cao cấp đạt 45,5 tỷ euro; tài sản trị giá 190,2 tỷ euro. Cổ phiếu của Munich Re được niêm yết trên tất cả các sàn giao dịch chứng khoán Đức và trên hệ thống giao dịch điện tử Xetra. 

Sự ổn định của Tái bảo hiểm Munich

Sau thảm họa thảm khốc ở San Francisco năm 1906, Tái bảo hiểm Munich là công ty bảo hiểm duy nhất ở San Francisco vẫn còn khả năng thanh toán.

Loại bảo hiểm này là không thể hủy ngang: ngay cả khi VSUN không còn khả năng thanh toán hoặc rủi ro (chắc chắn tìm cách giảm thiểu rủi ro), Munich Re cũng có nghĩa vụ giải quyết khiếu nại trong trường hợp các mô-đun VSUN hoạt động kém. 

Tại sao VSUN hợp tác với MunichRe?

 

Ngành công nghiệp quang điện quốc tế hiện đang có những cơ hội to lớn, nhưng cũng phải đối mặt với những thách thức, vì vậy các nhà đầu tư và người cho vay tài chính rất coi trọng giá trị bảo đảm đầu tư. Đối tác bảo hiểm doanh nghiệp cung cấp cho các nhà sản xuất và nhà đầu tư các giải pháp quản lý rủi ro sáng tạo trên cơ sở toàn cầu để cung cấp bảo mật kế hoạch lớn hơn cho toàn bộ ngành. 

VSUN cung cấp cho khách hàng sự bảo vệ tốt hơn và an toàn hơn và bảo hiểm hiệu quả, lâu dài hơn. VSUN đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp năng lượng và quang điện kể từ khi thành lập, so với các nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời khác có tài sản hạn chế. Tái bảo hiểm của Munich Re về bảo lãnh này là một bằng chứng mạnh mẽ về sức mạnh, chất lượng sản phẩm và bảng cân đối của VSUN. Munich Re được biết đến với các yêu cầu tái bảo hiểm nghiêm ngặt và VSUN mong muốn đảm bảo các khoản nợ hợp đồng nhất định phát sinh từ các bảo hành sản phẩm và bảo hành dài hạn được cung cấp cho các khách hàng đủ điều kiện theo Bảo hành có giới hạn cho các Mô-đun PV. 

Tái bảo hiểm mất điện là gì?

Sự suy giảm của công suất đầu ra mô-đun quang điện theo thời gian đã được biết đến. VSUN đảm bảo rằng tổn thất điện năng sẽ không vượt quá 20% công suất định mức ban đầu trong vòng 25 năm. Tái bảo hiểm Munich hợp tác với VSUN để thực hiện các bảo lãnh này nhằm giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn của các nhà đầu tư và khách hàng. 

Làm thế nào để yêu cầu làm việc?

Tái bảo hiểm cung cấp trợ giúp và hỗ trợ đáng tin cậy hơn cho mối quan hệ giữa khách hàng và VSUN. Khách hàng có thể yên tâm rằng Chính sách người mua của VSUN và Munich Re chanh Photovoltaik sẽ bao gồm tất cả các khiếu nại trong trường hợp các mô-đun không thực hiện như được bảo đảm. Hoạt động kinh doanh tái bảo hiểm năng lượng mặt trời của Munich Re đảm bảo những điều sau: 

1) Nếu một mô-đun không hoạt động như được bảo đảm, khiếu nại sẽ được gửi đến đại diện bán hàng của bạn như bình thường.

2) Nếu sau khi xem xét khiếu nại, một mô-đun đã không thực hiện theo thông số kỹ thuật của nó, VSUN sẽ cung cấp bồi thường tài chính.

3) Nếu VSUN không thực hiện đúng lời hứa của mình, mô-đun đơn tinh thể Munich sẽ sử dụng các tế bào silicon đơn tinh thể để đạt hiệu quả mặt trời tối đa. Mô-đun đa tinh thể sử dụng quy trình sản xuất nguyên liệu thô đơn giản hơn để đạt được tối ưu hóa chi phí hiệu năng / mức chi phí tương tự như một tế bào đơn tinh thể để giảm thêm chi phí cho mỗi watt. Munich Re sẽ cung cấp một bảo đảm từ ngày hóa đơn của khách hàng.

4) Trong trường hợp mất khả năng thanh toán - Người được bảo hiểm và đơn vị chịu trách nhiệm đã được cấp bảo vệ pháp lý thông qua việc họ bị phát hiện phá sản; hoặc thừa nhận bằng văn bản trong một thủ tục tố tụng tư pháp, quy định hoặc hành chính (i) không có khả năng thanh toán, (ii) không có khả năng thanh toán các khoản nợ của mình, (iii) hoặc không có khả năng thanh toán các khoản nợ khi đến hạn.

5) Bồi thường - MunichRe sẽ bồi thường cho Người thụ hưởng đối với tổn thất của mình, được tính như sau:

a) liên quan đến bảo hành sản phẩm và

b) liên quan đến bảo hành hiệu suất,

80% chi phí sửa chữa ít hơn, hoặc chi phí mà Người thụ hưởng thực sự phải chịu để thay thế hoặc sửa chữa các Mô-đun quang điện bị lỗi; hoặc Giá trị tiền mặt thực tế của các Mô-đun quang điện bị lỗi như vậy.

blob.png

blob.png

微信图片_20190325171155.png

 

 

<< Điện mặt trời >>
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức
 • Việt Nam đối mặt với thiếu điện nghiêm trọng
 • Nước về hồ thủy điện kém, EVN phải tăng cường
 • Nghệ An nghiên cứu lập quy hoạch năng lượng t
 • VSUN tham gia triển lãm về điện mặt trời tại
 • Hợp tác Việt Nhật về sản xuất thiết bị điện m
 • Đèn năng lượng mặt trời
 • Đèn rời 100w KINOSUN
 • Đèn liền thể KINOSUN
 • Đèn liền thể 90W KINOSUN
 • Đèn năng lượng mặt trời liền thể 30W
 • Đèn năng lượng mặt trời liền thể 60W
 • Công ty CP Dịch vụ điện lạnh Miền Trung
  Địa chỉ: TP Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0915.050.067
  Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
  Website: http://greentechmientrung.com.vn