DANH MỤC SẢN PHẨM
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
Hôm nay: 29 | Tất cả: 178,269
 
ĐIỆN MẶT TRỜI
VSUN lọt vào danh sách các nhà sản xuất mô đun năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới
Tin đăng ngày: 8/10/2019 - Xem: 2518
 
VSUN lọt vào danh sách các nhà sản xuất mô đun năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ Giá
Theo Bloomberg Tài chính năng lượng mới (số ra tháng 8 năm 2019), VSUN SOLAR- nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời của Nhật Bản, đã được liệt kê thành công vào danh sách các nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới.

Xếp hạng trong danh sách hàng đầu các nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời về khả năng thanh toán và ổn định tài chính, chứng minh khả năng tài trợ các khoản nợ ngân hàng miễn truy đòi cho các dự án năng lượng mặt trời. VSUN SOLAR được xếp trong số hàng trăm nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời khác, được chia thành ba loại khác nhau, theo quy mô ngân hàng và quy mô dự án của họ. Ngoài nền tảng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, sản xuất đáng chú ý, phát triển kỹ thuật và công nghệ  của Nhật Bản, VSUN SOLAR một lần nữa chứng tỏ là một đối tác tài chính đáng tin cậy của Drake. Điều này không có nghĩa là thương hiệu toàn cầu VSUN SOLAR đáng tin cậy và cạnh tranh hơn, mà còn là sự công nhận về sản phẩm  sản xuất Việt Nam có chất lượng Nhật Bản của VSUN SOLAR trên thị trường PV toàn cầu. Ngoài ra, công ty đang mở rộng công suất sản xuất lên 1,5GW để đáp ứng tất cả các yêu cầu toàn cầu và đảm bảo giảm chi phí hợp lý hơn nữa.

"VSUN SOLAR được liệt kê trên bảng xếp hạng TIER 1- các nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới đã đạt được như mong đợi, Chúng tôi luôn nhắc nhở bản thân không nên kiêu ngạo, cần phải khiêm tốn và luôn nâng cao chất lượng và dịch vụ để duy trì mối quan hệ với khách hàng, để đáp ứng những mong đợi của khách hàng về VSUN. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy những lợi thế của năng lượng tái tạo và công nghệ xanh, giảm LCOE của PV, cung cấp các mô đun đơn tinh thể và đa tinh thể PERC hiệu quả cao của chúng tôi và hỗ trợ cho các dự án EPC , Ông cho biết ông Lewis Cai, CEO của VSUN SOLAR.

VSUN SOLAR là một doanh nghiệp công nghệ cao toàn cầu, có công ty mẹ là tập đoàn Fuji SOLAR. VSUN đã thành lập các công ty con ở châu Âu, châu Á và châu Mỹ để cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo xanh, sạch và thông minh cho các doanh nghiệp năng lượng mới toàn cầu.

VSUN được thành lập vào tháng 6 năm 2015 với vốn đầu tư từ Nhật Bản. Dựa vào thiết bị robot, quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật, VSUN luôn cam kết phát triển các sản phẩm hiệu quả và thông minh.

Bloomberg New Energy Finance (BNEF), nơi cung cấp hàng đầu về động lực kinh doanh và thông tin tài chính toàn cầu, đưa các nhà ra quyết định hàng đầu trên thế giới thông qua các báo cáo chuẩn xác, các chuyên gia giàu kinh nghiệm và mạng lưới thông tin toàn diện. Phân loại nhà sản xuất mô-đun PV là một hệ thống xếp hạng được phát triển bởi BNEF cho các nhà sản xuất mô-đun PV trên toàn cầu. Sử dụng nguồn tài chính từ dự án của Cameron là một điều kiện để phân loại và dựa trên các giao dịch đã hoàn thành, được theo dõi trong cơ sở dữ liệu, nó giúp các nhà phát triển, nhà thầu nói chung và nhà đầu tư nói riêng tạo ra một cái nhìn minh bạch và đơn giản về thị trường mô-đun PV, cung cấp hàng trăm ngàn báo cáo.

Theo VSUN-SOLAR.

 

<< Điện mặt trời >>
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức
 • Việt Nam đối mặt với thiếu điện nghiêm trọng
 • Nước về hồ thủy điện kém, EVN phải tăng cường
 • Nghệ An nghiên cứu lập quy hoạch năng lượng t
 • VSUN tham gia triển lãm về điện mặt trời tại
 • Hợp tác Việt Nhật về sản xuất thiết bị điện m
 • Đèn năng lượng mặt trời
 • Đèn rời 100w KINOSUN
 • Đèn liền thể KINOSUN
 • Đèn liền thể 90W KINOSUN
 • Đèn năng lượng mặt trời liền thể 30W
 • Đèn năng lượng mặt trời liền thể 60W
 • Công ty CP Dịch vụ điện lạnh Miền Trung
  Địa chỉ: TP Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0915.050.067
  Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
  Website: http://greentechmientrung.com.vn