DANH MỤC SẢN PHẨM
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
Hôm nay: 7 | Tất cả: 178,247
 
NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI
6 lý do bạn nên lắp đặt hệ thống nước nóng mặt trời
Tin đăng ngày: 29/10/2019 - Xem: 1983
 
6 lý do bạn nên lắp đặt hệ thống nước nóng mặt trời
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ Giá

Nước nóng mặt trời là thiết bị tạo ra nước nóng bằng năng lượng mặt trời, miễn phí và phù hợp với các nước có khí hậu nhiệt đới. Việt Nam là khu vực rất phù hợp với các loại thiết bị rất phù hợp đối với các loại năng lượng tái tạo. 

1. Chi phí đầu tư hợp lý và tiết kiệm

Mặc dù việc đầu tư ban đầu hệ thống thiết bị nước nóng mặt trời có vẻ cao hơn so với các loại thiết bị nước nóng sử dụng điện. Tuy nhiên, nếu tính theo thể tích nước làm nóng thì mức đầu tư thiết bị nước nóng mặt trời lại thấp hơn. Nếu tính toán kỹ thì việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời hiệu quả hơn nhiều do tiết kiệm tiền điện, ga và các chi phí bảo dưỡng khác.

Đối với các đơn vị có nhu cầu sử dụng nhiều nước nóng nhà hàng, khách sạn, đơn vị chế biến thực phẩm, quán cà phê, bệnh viện, ... thì việc sử dụng thiết bị nước nóng mặt trời lại càng tăng thêm hiệu quả, giảm chi phí, tăng lợi nhuận.

Đối với các hộ gia đình, việc sử dụng thiết bị nước nóng mặt trời (kể cả mùa đông hay mùa hè) đều rất tiện lợi, tiết kiệm kinh phí, thời gian.

2. Độ bền rất cao

Thiết bị nước nóng mặt trời được chế tạo để ngoài trời nên vật liệu chế tạo phải có độ bền cao, cứng vững, chịu tác động của điều kiện khí hậu, kể cả khu vực có hơi ẩm cao, mặn như vùng gần biển. Thông thường, thiết bị nước nóng mặt trời có độ bền trung bình trên 12 năm.

Nếu thiết bị được bảo dưỡng định kỳ tốt thì tuổi thọ của máy có thể đạt từ 20-25 năm.

3. Không lo thiếu nước nóng, kể cả mùa đông

Nguyên lý của thiết bị nước nóng mặt trời  là hấp thụ nhiệt từ ánh sáng mặt trời. Vì vậy, kể cả trong mùa đông, chỉ cần có ánh sáng mặt trời là thiết bị có thể làm nóng nước và đạt nhiệt độ khoảng 50 - 60 độ. Thiết bị có bình bảo ôn, giữ nhiệt trong thời gian khoảng 72h nên chỉ cần một ngày nắng là có nước nóng đủ cũng cấp cho nhiều ngày sau, kể cả những ngày đó không có nắng.

Ngoài ra, bạn có thể lắp thêm thiết bị hỗ trợ nhiệt để trong trường hợp cần nước nóng nhiều hơn nhu cầu bình thường hoặc nếu thời gian mưa kéo dài trong nhiều ngày liên tục.

4. An toàn tuyệt đối 

Do thiết bị được sử dụng bằng năng lượng mặt trời, không sử dụng điện nên việc an toàn điện là tuyệt đối. Gần đây, nhiều vụ rò điện, gây ra tai nạn cho các gia đình đang làm cho nhiều khách hàng rất lo lắng. Trái ngược với điều đó, việc lắp thiết bị nước nóng mặt trời hoàn toàn không xả ra những rủi ro này.

5. Góp phần bảo vệ môi trường, giảm hiệu ứng nhà kính

Vấn đề nhiệt độ trái đất nóng lên đang là mối quan tâm đặc biệt của toàn cầu. Nguyên nhân xảy ra là do hiệu ứng nhà kính, vấn đề ô nhiễm môi trường do việc sử dụng các loại nhiên liệu hóa thạch,...Vì vậy, việc sử dụng năng lượng tái tạo là giải pháp tuyệt với nhằm hạn chế phát thải của hiệu ứng nhà kính, giảm suất tiêu hao điện năng, qua đó làm giảm thiểu sự tăng nhiệt độ và ô nhiễm môi trường.

6. Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm diện tích

Dù là thiết bị có kích thước lớn hơn so với các loại bình nóng lạnh, song lại được lắp trên mái nhà nên sẽ tiết kiệm được diện tích. Điều này vô cùng ý nghĩa đối với các gia đình sống ở thành phố không có nhiều diện tích nhà ở.

Là thiết bị được chế tạo sẵn theo mô đun nên việc lắp đặt cũng rất nhanh chóng (khoảng 1/2 ngày làm việc) là gia đình bạn đã có nước nóng để dùng một cách thoải mái, an toàn và tiết kiệm.

GreenTech Miền Trung,

 

<< Nước nóng mặt trời >>
 
 
 
 
 
Tin tức
 • Việt Nam đối mặt với thiếu điện nghiêm trọng
 • Nước về hồ thủy điện kém, EVN phải tăng cường
 • Nghệ An nghiên cứu lập quy hoạch năng lượng t
 • VSUN tham gia triển lãm về điện mặt trời tại
 • Hợp tác Việt Nhật về sản xuất thiết bị điện m
 • Đèn năng lượng mặt trời
 • Đèn rời 100w KINOSUN
 • Đèn liền thể KINOSUN
 • Đèn liền thể 90W KINOSUN
 • Đèn năng lượng mặt trời liền thể 30W
 • Đèn năng lượng mặt trời liền thể 60W
 • Công ty CP Dịch vụ điện lạnh Miền Trung
  Địa chỉ: TP Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0915.050.067
  Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
  Website: http://greentechmientrung.com.vn